Cầu may đầu năm ở Thiền Viện Chơn Không có tượng Phật bằng vàng độc đáo

Thiền Viện Chơn Không tọa lạc tại đường Vi Ba, TP Vũng Tàu. Vì nằm ở độ cao 80m trên triền Núi Lớn nên để đến được ngôi chùa đặc biệt này bạn phải đi qua một con đường dốc khá cao, cổng chùa nằm lưng chừng con dốc. Hai bên Thiền Viện là cây xanh quanh năm tỏa bóng mát tuyệt đẹp.

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: Huy Điep

Ảnh: Huy Điep

Nơi đây là một quần thể các công trình như tháp tổ, chính điện, tháp chuông, thiền đường… nằm nổi bật trên nền cảnh núi đồi hùng vĩ nên thu hút đông đảo du khách thập phương đến.

Ảnh: bichtuyen_080385

Ảnh: bichtuyen_080385

Ảnh: ngoctran_1188

Ảnh: ngoctran_1188

Điểm đặc biệt nhất của Thiền Viện Chơn Không chính là tượng phật ‘khổng lồ’ bằng vàng được điêu khắc tinh xảo vô cùng uy nghiêm, kết hợp với khung cảnh hài hòa xung quanh rất thích hợp cho bạn tham quan chiêm bái, cầu bình an cho gia đình.

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: Vũng Tàu xanh

Ảnh: dongocthuytrang

Ảnh: dongocthuytrang

Ngoài ra, Thiền Viện Chơn Không còn có nhiều tiểu cảnh lên hình cũng vô cùng lung linh. Có cả tháp chuông, đứng tại đây bạn có thể phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng thành phố Vũng Tàu hiện ra trước mắt với đường phố, dòng người chạy xe tấp nập. Phía xa xa là biển cả mênh mông. Tất cả tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, an yên giúp bạn thư thái, nạp năng lượng tiếp tục cho công việc.

Địa chỉ: 36/11 Vi Ba, Phường 6, TP Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.